GIRLZ ONLY FAQs

#askGIRLZ_ONLY – Giải đáp thắc mắc thường gặp của khách hàng”

Girlz Only đem lại giải pháp toàn diện giúp tóc sạch phồng nhanh chóng chỉ sau 30 giây mà không cần phải gội đầu với nước.

– Tạm biệt tóc bết

– Sạch dầu sau 30 giây

– Phồng tóc gấp đôi

– Hương thơm thanh mát như mới gội

03 BƯỚC TỐI GIẢN

– Bước 1: Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng

– Bước 2: Chia tóc thành từng phần nhỏ, đặt sản phẩm thẳng cách tóc 15-20 cm và xịt vào phần chân tóc

– Bước 3: Massage nhẹ nhàng để dầu gội khô tán đều lên tóc, sau đó đợi từ 10-15 giây và chải lại tóc với lược.

– Party Nights – Hương hoa nữ tính, quyến rũ

– Dawn ‘Til Dusk – Hương trái cây cam chanh tươi mát, sảng khoái

– Dazzling Volume – Hương kẹo ngọt nhẹ nhàng, thu hút

– No Residue NUDE – Hương phấn hoa ngọt ngào, mát lạnh

Các dòng sản phẩm dầu gội khô Girlz Only đều có khả năng giúp tóc sạch phồng cấp tốc chỉ sau 30s, tạm biệt tình trạng bết dầu trong tích tắc. Tuy nhiên, mỗi dòng sẽ có mùi hương và đặc trưng riêng.

– Dòng Party Nights có hương hoa ngọt ngào và khả năng lưu hương cả ngày dài

– Dòng Dawn ‘Til Dusk có hương trái cây cam chanh thanh mát và khả năng lưu hương cả ngày dài

– Dòng Dazzling Volume tạo độ phồng vượt trội, hỗ trợ tạo kiểu dễ dàng

– Dòng No Residue NUDE có dạng xịt trong suốt và dành riêng cho da đầu dầu, nhạy cảm

– Sản phẩm có dung tích 200ML

– Dạng xịt tiện lợi mang theo và sử dụng

Với thành phần tự nhiên, thân thiện với tóc và da đầu, các bạn từ 12 tuổi trở lên có thể dùng Girlz Only.

Tùy thuộc vào tần suất sử dụng của từng cá nhân, trung bình với những bạn sử dụng  thường xuyên thì một sản phẩm có thể dùng trong 1,5 – 2 tháng.

Dầu gội khô không thay thế hoàn toàn việc dùng dầu gội nước, sản phẩm chỉ mang lại giải pháp làm sạch và phồng tóc tức thì và tạm thời. Girlz Only khuyên bạn dùng sản phẩm xen kẽ với việc gội đầu nước để đạt hiệu quả tốt nhất và sở hữu mái tóc phồng xinh mọi khoảnh khắc.

4 dòng Girlz Only đều giúp làm sạch và phồng tóc rõ rệt. Tuy nhiên, dòng Dazzling Volume với tính năng chuyên biệt giúp tóc phồng vượt trội, dày lên như gấp đôi và hỗ trợ tạo kiểu dễ dàng.

Là một sản phẩm tiện lợi, thích hợp để các cô nàng có thể dùng mọi lúc mọi nơi, bạn có thể sử dụng dầu gội khô Girlz Only khi mái tóc bết dầu nhưng không tiện gội đầu với nước cũng như những lúc bận rộn và cần một mái tóc sạch phồng, vào nếp nhanh chóng, tạo kiểu dễ dàng.

Tùy vào mức độ hoạt động, với mỗi lần xịt, dầu gội khô Girlz Only giúp tóc duy trì độ bồng bềnh, nhẹ và thơm trong vòng 3-4 tiếng và có thể kéo dài hơn.

Tùy vào sở thích về mùi thơm, đặc tính riêng của tóc bạn cũng như đặc trưng sản phẩm, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Truy cập và direct cho địa chỉ Instagram @Girlzonly.vn của chúng mình để tư vấn trực tiếp và chi tiết nhé!

– Bạn nên dùng lúc tóc khô, không dùng khi tóc đang ướt. Ngoài ra, bạn có thể dùng sau khi tạo kiểu hay sấy khô. Đặc biệt, khi dùng dầu gội khô ở chân tóc trước khi tập thể dục hay khi thời tiết đang trong mùa nóng sẽ làm giảm đáng kể lượng dầu tiết ra trên tóc. 

– Một “mẹo hay” khi sử dụng dầu gội khô Girlz Only đó là bạn có thể dùng sản phẩm vào buổi tối để mang lại hiệu quả tốt nhất vào sáng hôm sau.

Bạn chỉ có thể để sản phẩm vào HÀNH LÝ KÝ GỬI. Lưu ý, theo các quy định hiện hành, với dung tích sản phẩm 200ml dạng bình xịt, để hạn chế nguy hiểm, bạn sẽ không được mang Girlz Only trong hành lý xách tay.

– Bảo quản dầu gội khô Girlz Only tại nơi khô ráo và thoáng mát. 

– Không bỏ sản phẩm vào tủ lạnh.

– Chỉ dùng sản phẩm ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt.

– Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với lửa và các tác nhân nguy hiểm khác.